Klook: Hợp tác cùng đối tác chiến lược Sun World, thúc đẩy du lịch trong nước năm 2021

Sun World và Klook đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy du lịch trong nước.


Buổi công bố đã được diễn ra vào ngày 15/3 tại Hà Nội, đánh dấu sự đẩy mạnh quá trình hồi phục, kích cầu du lịch. Từ đó, hồi phục ngành du lịch nội địa bằng cách khuyến khích nhóm du khách du lịch tự túc khám phá và trải nghiệm các dịch vụ du lịch trong nước thông qua nền tảng công nghệ do hai bên cung cấp.


Sun World – Thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group với hệ thống các công viên và tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam, và Klook - nền tảng đặt hoạt động du lịch và giải trí hàng đầu thế giới. 

“Hợp tác cùng Klook giúp chúng tôi tiếp cận và khai thác phân khúc khách hàng trực tuyến, vốn chủ yếu là các bạn trẻ thuộc thế hệ Millennials và GenZ. Với những thế mạnh mà 2 bên có thể hỗ trợ cho nhau, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy du lịch trong nước và củng cố niềm tin của du khách vào ngành du lịch vốn đang phải chịu tổn thất nặng nề từ đại dịch,” Bà Phùng Phạm Thanh Thuý - Giám Đốc Kinh Doanh Sun World, phụ trách vùng Miền Trung chia sẻ.


Quan hệ hợp tác sẽ kéo dài trong 10 tháng, kể từ tháng 03/2021 và sẽ tập trung vào 3 hạng mục chính:

  • Sản phẩm tùy chỉnh: Hướng tới việc ra mắt nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú và vui chơi ngày một tăng cao của khách du lịch khi đến với các điểm tham quan và giải trí của Sun World.
  • Sáng kiến hợp tác quảng bá: Không chỉ cùng nhau tạo nên những nội dung truyền thông đầy tính sáng tạo mà còn triển khai các chiến dịch tiếp thị kỹ số mới lạ, bắt kịp xu hướng và nhu cầu ngày một cao của đối tượng khách hàng du lịch tự túc ở trong nước.
  • Các chương trình kích hoạt từ ngoại tuyến đến trực tuyến: Tổ chức nhiều hoạt động thú vị trên các kênh online và offline của cả 2 bên để thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Là nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực trải nghiệm tại điểm đến, Klook hoàn toàn có đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của du khách trong nước, mang đến cho họ những trải nghiệm địa phương chân thực nhất, theo cách dễ dàng và thuận tiện nhất với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến. Du khách Việt Nam thuộc thế hệ Millennials và Gen Z ngày một hào hứng khám phá vẻ đẹp quê hương nhiều hơn, điều đó cũng khiến Việt Nam trở thành một trong những thị trường trọng yếu của Klook tại Đông Nam Á.


“Chúng tôi rất vui mừng là nền tảng du lịch trực tuyến đầu tiên trở thành đối tác chiến lược của Sun World. Mặc dù ngành du lịch đang trải qua một thời kỳ vô cùng khó khăn nhưng lần hợp tác này đã tái khẳng định niềm tin của Sun World vào khả năng thu hút và nắm bắt nhu cầu du lịch trong nước của Klook.” Ông Phúc Đinh, Giám đốc Marketing của Klook Việt Nam phát biểu. “ Thêm vào đó, quan hệ đối tác chiến lược sẽ mang các điểm tham quan của Sun World tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa thông qua công nghệ tiên tiến và chiến lược du lịch địa phương mạnh mẽ của Klook.”


Để chúc mừng sự kiện này, Sun World và Klook vui mừng mang đến cho khách hàng cơ hội trúng vé tham quan miễn phí khi tham gia Vòng Quay May Mắn, một hoạt động thuộc chương trình “Quay Ngay Trúng Liền Tay - Nhận Vé Sun World Bà Nà Hills Miễn Phí". 

Chương trình bắt đầu từ 12:00 trưa ngày 18 tháng 03 năm 2021 trên trang web klook.com và ứng dụng Klook trên điện thoại. 2,000 người may mắn đầu tiên sẽ có cơ hội trúng giải thưởng bao gồm 200 vé Sun World Bà Nà Hills và hàng ngàn mã ưu đãi với tổng giá trị lên đến 230 triệu đồng.