Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế - Doanh nhân Bích Ngọc đẹp sang quyến rũ trong bộ hình mới

Bồng Hồng xinh đẹp Bích Ngọc - Doanh nhân Bích Ngọc là một chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản sở hữu gương mặt khả ái cùng nụ cười cuốn hút. Không những thế, cô còn vô cùng bản lĩnh tài năng nơi thương trường. Với sự kiên cường và bản lĩnh thép, doanh nhân Bích Ngọc gặt hái không ít thành tựu nổi bật.

Nhân ngày 20/10 sắp đến, nữ doanh nhân đã có những chia sẻ và kỷ niệm qua bộ ảnh mới đẹp sang, quyến rũ. 


Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế - Doanh nhân Bích Ngọc có sắc vóc rạng ngời thanh tân

Doanh nhân Bích Ngọc đã đầu tư thành công với nhiều thương vụ lớn và nhiều đối tác tên tuổi trong ngành bất động sản. Cô là một nữ lãnh đạo nhạy bén, có tầm nhìn xa.


Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế - Doanh nhân tâm tài sắc Bích Ngọc trẻ trung rạng ngời xinh đẹp

Doanh nhân Bích Ngọc luôn tâm niệm! "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường". Cô đã vượt qua vô vàn khó khăn, luôn kiên cường trước những sóng gió để đi tới thành công ngày hôm nay. Doanh nhân Bích Ngọc thực sự vừa là một nữ lãnh đạo vừa có sắc đẹp nổi bật, vừa có ý chí và bản lĩnh thép.


Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế - Doanh nhân Bích Ngọc khí chất mà vẫn dịu ngọt quyến rũ

Không chỉ thế, doanh nhân Bích Ngọc dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, một doanh nhân cống hiến cho cộng đồng. Cô khiến bao người ái mộ vì tấm lòng cởi mở, thân thiện và trái tim nhân hậu bao dung.

Năm 2020, cô ngoạn mục vượt qua nhiều ứng cử viên được đề cử để giành giải Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế khiến nhiều người ái mộ. Doanh nhân xinh đẹp Bích Ngọc hiện đang đảm nhiệm vai trò cố vấn cấp cao cho nhiều dự án lớn. Với sự thông minh nhanh nhạy, và lòng yêu thích chinh phục thử thách, doanh nhân Bích Ngọc không chỉ dừng lại ở lĩnh vực bất động sản mà còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực đầu tư khác để kiến tạo giá trị kinh tế và truyền cảm hứng phát triển bản thân cho nhiều bạn trẻ.


Doanh nhân Bích Ngọc - Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế - CEO tài năng bản lĩnh

Doanh nhân Bích Ngọc thật xứng với danh xưng Bông hồng quyền lực Tâm Tài Sắc vẹn toàn. Dù gặt hái nhiều thành công, Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế Bích Ngọc luôn sống khiêm nhường hòa nhã với mọi người nên luôn nhận được nhiều niềm yêu mến, nể trọng. Cô thấy mình vẫn phải tìm tòi để phát triển hơn nữa, khám phá bản thân và chinh phục nhiều đỉnh cao mới. Không chỉ thế, cô luôn phấn đấu để có thể truyền động lực cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ vươn lên và hướng tới thành công, sống vui khỏe hơn, hạnh phúc hơn.


Sắc vóc đáng ái mộ của Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế - Doanh nhân Bích Ngọc